Các tiêu chí khi mua thảm Cỏ nhân tạo sân vườn

Như các bạn đã biết, Cỏ nhân tạo là một sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, được làm theo hình dáng và cấu trúc giống cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo sân vườn được sử dụng trong các sân chơi thể thao, và dần được phổ biến và được sử dụng trong trang trí sân vườn, dán trang trí tường, ốp tường, trải sàn, làm sân trường mầm non…

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại cỏ nhân tạo khác nhau, tùy mục đích sử dụng mà các thiết kế cũng thay đổi cho phù hợp. Chính điều này đã làm khó cho người sử dụng.

Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố tối cần thiết mà cỏ nhân tạo sân vườn phải đáp ứng được, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi đưa ra quyết định mua thảm cỏ nhựa.

Các tiêu chí cơ bản khi chọn Cỏ nhân tạo sân vườn.

Bề mặt cỏ nhận tạo mềm mượt.

Tác dụng chính của thảm cỏ nhân tạo sân vườn là tạo sân chơi tốt nhất. Các nhà nghiên cứu về cỏ luôn thiết kế, tạo ra các loại sợi, kết cấu thảm sao giải quyết vấn đề này. Điều đầu tiên khi chọn mua, các bạn phải cảm nhận được mặt cỏ, có thể sờ bằng tay, hay sử dụng bàn chân đi lên mặt cỏ, kiểm tra độ êm ái…

Tiêu chí chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn

Mặt cỏ nhân tạo sân vườn mềm mại, tạo sân chơi tuyệt với cho trẻ nhỏ. Các cô giáo trường mầm non cũng nên tham khảo để chọn mẫu cỏ phù hợp

Lớp đế tốt, bền.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, cỏ thường có 3 loại chính, 1 lớp đế, 2 lớp đế và 3 lớp đế. Tùy vào mục đích và thời gian sử dụng mà khách hang lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng

Riêng về cỏ nhân tạo sân vườn, Khách hàng nên chọn mẫu cỏ từ 2 – 3 lớp đế để kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Vì lớp đế đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm

Cỏ nhân tạo thoát nước tốt.

Cỏ nhân tạo sân vườn, được sử dụng đa phần ngoài trời, do tiếp xúc trực tiếp với khí hâu, thời tiết như mưa gió, nên vấn đế thoát nước tốt cho cỏ nhân tạo luôn là tiêu chí cần được quan tâm.

Các bạn yên tâm, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi hiện nay đều có chức năng thoát nước tốt. Nguyên lý thoát nước như sau: Nước mưa sẽ được luân chuyển từ mặt cỏ nhân tạo (không thấm nước) – Xuống đến lớp đế (ở dưới lớp đế có các lỗ thoát nước nhỏ) – Nước sẽ thẩm thấu xuống lớp đất nền và chảy tự nhiên theo độ dốc.

Cỏ nhân tạo không bắt lửa.

Hiện nay, vấn đề an toàn, chống cháy nổ luôn được đề cao, khi sử dụng một sản phẩm bất kỳ, các bạn cũng nên quan tâm đến tiêu chí này. Cỏ nhân tạo SG cũng là một sản phẩm giải quyết được vấn đề này.

Khi tiếp xúc với lửa, nguồn nhiệt cao, cỏ nhân tạo thường co lại, nóng chảy tự nhiên chứ không hình thành ngọn lửa, chính điều này giúp ngăn cản việc cháy lan rộng ra, làm ảnh hưởng đến không gian nhà bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần hạn chế được việc tiếp xúc các vật có nhiệt độ cao tiếp xúc với mặt cỏ nhân tạo sân vườn, tránh làm hư hỏng mặt cỏ, và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ…

Cỏ nhân tạo giá cả phù hợp.

Một sản phẩm bất kỳ khi đưa ra thị trường cũng đều cần quan tâm đến vấn đề khả thi với người dung ở khu vực đó. Ở Việt Nam cũng vậy, chúng tôi cũng luôn cân nhắc khi lựa chọn những dòng sản phẩm cung cấp đến tay người dung với giá tốt nhất (không phải là rẻ nhất).

Cỏ nhân tạo không độc hại.

Ngày nay, khách hàng sử dụng sản phẩm cũng rất khó tính, với nhiêu tiêu chí khắt khe. Cỏ nhân tạo cũng vậy, cần phải đáp ứng tiêu chí than thiện với môi trườn, và đặc biệt là không chứa các kim loại nặng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ em.

Cỏ nhân tạo dễ thi công

Đây là tiêu chí rất được ưu tiên, đặc biệt đối với nhà thầu thi công trải thảm cỏ nhân tạo, trải thảm sân vườn. Việc có một sản phẩm dễ dàng thi công luôn là tiêu chí được quan tâm nhất.

Tiêu chí dễ thi công của cỏ nhân tạo sân vườn

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, được sử dụng đơn giản, ai cũng có thể tự tay trang trí căn nhà, không gian riêng của mình được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *